Yếu tố cần chú ý khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông

30/08/2017

   -   

Tran van han

   -   

0 Bình luận

Khi thi công thì ngoài đội ngũ nhân công chuyên nghiệp ra thì thiết bị máy móc hiện đại là một trợ thủ đắc lực. Dù với mục đích sử dụng để sửa chữa nhà cửa hay tháo dỡ công trình thì điểm đầu tiên các bạn lưu ý đến đầu tiên đều là chất lượng và độ bền cao mang lại hiệu quả cao cho công việc. Vậy để chọn được một máy khoan cắt bê tông Hà Đông như mong muốn cần chú ý điểm gì?

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn máy khoan cắt bê tông Hà Đông

Xác định nhu cầu sử dụng máy khoan cắt bê tông Hà Đông

Hiện nay các đơn vị cung cấp đa dạng máy khoan với mẫu mã đẹp và nhiều công suất khác nhau. Bên cạnh đó có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Bạn cần xác định bạn mua máy về với mục đích gì. Nếu thi công trên cao thì cần chọn loại máy khoan cắt bê tông Hà Đông với trọng lượng nhẹ thì khi làm sẽ tránh bị mỏi và thi công dễ dàng hơn. Nếu làm ở dưới thấp và với một khối lượng công việc khá lớn nên chọn máy công suất cao hơn. Đặc biệt, nếu muốn mua một máy sử dụng trong gia đình thì nên chọn loại máy khoan cầm tay, nhẹ nhàng với công suất nhỏ.

Khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông cần mua máy theo đúng nhu cầu bạn cần sử dụng

Khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông cần mua máy theo đúng nhu cầu bạn cần sử dụng

Xác định loại máy khoan cắt bê tông Hà Đông bạn muốn mua

Trên thị trường có nhiều loại máy khoan với công dụng chuyên biệt không giống nhau. Có máy khoan dùng để bắt vít, đục gỗ, khoan bê tông,… có nhiều kiểu như khoan tay, khoan máy, khoan không dây,…. Khi mua bạn cần chọn các loại máy của thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo độ bền cao. Khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông thì cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như công suất để chọn loại máy phù hợp.

Chọn kiểu nguồn điện của máy khoan cắt bê tông Hà Đông phù hợp

Có 2 kiểu máy khoan là dùng pin hoặc là dùng dây nguồn cắm khi khoan. Mỗi loại thì có ưu nhược điểm khác nhau. Nếu dùng máy khoan cắt bê tông có dây cắm thì thời gian sử dụng lâu hơn, công suất lớn hơn nhưng mà phải lắp dây nên sẽ rắc rối và thường có nguy cơ mất an toàn về điện nếu sử dụng quá lâu. Còn nếu sử dụng máy khoan dùng bằng pin có thể chọn loại Nickel và Li-ion. Loại máy khoan cắt bê tông Hà Đông này thì sẽ dễ sử dụng, gọn gàng, không vướng dây nhưng thời gian sử dụng ngắn, phải thay pin thường xuyên nếu dùng nhiều.

Lưu ý cuối cùng là các dịch vụ sau bán máy khoan cắt bê tông Hà Đông

Đây là lưu ý quan trọng khi mua, bạn nên mua ở cửa hàng khoan cắt bê tông uy tín thì sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian khi sử dụng. Bạn cần quan tâm đến sẽ được bảo hành như thế nào? Thời gian bảo hành bao lâu? Địa điểm bảo hành?

Khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông cần chú ý thời hạn bảo hành cho sản phẩm

Khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông cần chú ý thời hạn bảo hành cho sản phẩm

Trên đây là một số các lưu ý khi mua máy khoan cắt bê tông Hà Đông, hy vọng qua các chia sẻ trên các bạn có thể chọn một loại máy khoan thích hợp với từng công việc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông hãy liên hệ với công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Đức để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH xây dựng & thương mại Quang Đức

Hotline: 0973818611- 0943645858

Website:  http://khoancatbetong24h.net/

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0973818611