Khoan cắt bê tông Hà Nội và những điều chưa biết

28/08/2017

   -   

Tran van han

   -   

0 Bình luận

Cùng với nhu cầu sửa chữa nhà cửa, tháo dỡ công trình là sự phát triển của các công ty khoan cắt bê tông Hà Nội. Chúng ta thường nhìn thấy nhiều công nhân tháo dỡ công trình nhanh chóng và an toàn. Vậy khoan cắt bê tông có dễ như chúng ta nhìn không? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những điều chưa biết về khoan cắt bê tông Hà Nội.

Những yếu tố cần biết về khoan cắt bê tông

Chọn máy khoan cắt bê tông tỉ mỉ và phù hợp

Ngoài đội ngũ công nhân khoan cắt bê tông Hà Nội lành nghề, giàu kinh nghiệm thì máy khoan cắt bê tông là một trợ thủ đắc lực. Việc chọn máy khoan cắt bê tông là công việc quan trọng trong các công trình. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đa dạng và phong phú các mẫu máy khoan với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tương tự nhau nhưng công năng lại khác nhau. Vì vậy khi chọn máy khoan cắt bê tông Hà Nội chúng ta cần phải tỉ mỉ và các máy thì cần phải phù hợp, nhiều công năng: điều chỉnh được vận tốc, hút bụi, gia tốc khoan lớn, công suất máy khoan lớn,... Chúng ta cần lưu ý với mỗi công trình khác nhau cần sử dụng máy móc với các công suất khác nhau để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh nhất.

Cần chọn máy khoan cắt bê tông Hà Nội phù hợp với từng công trình 

Cần chọn máy khoan cắt bê tông Hà Nội phù hợp với từng công trình 

Nắm vững cách sử dụng máy khoan cắt bê tông Hà Nội

Bất kì người công nhân nào làm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông phải nắm rõ được cách sử dụng máy khoan một cách thành thạo. Khi mua máy khoan sẽ có kèm hướng dẫn sử dụng, các thông số máy, quy trình tháo lắp máy chi tiết, cơ chế hoạt động cho máy phát huy được hiệu quả và an toàn. Nếu một người công nhân không biết sử dụng máy sẽ làm cho tiến độ chậm lại hoặc là phá hủy kết cấu xung quanh và ảnh hưởng đến an toàn của mọi người.

Tư thế cầm máy khoan phải đúng

Tất cả các máy khoan cắt bê tông Hà Nội đều có độ rung nhất định nên khi cầm máy khoan cần đứng đúng tư thế sao cho cảm thấy dễ chịu và linh hoạt nhất để có thể điều chỉnh máy khoan ổn định và khoan đã xác định từ trước

Cầm máy khoan cắt sao cho đúng và linh hoạt nhất

Cầm máy khoan cắt sao cho đúng và linh hoạt nhất

Xác định độ sâu của mũi khoan trước khi thi công

Đây là bước quan trọng trong tiến trình khoan cắt, đầu tiên cần xác định điểm đặt mũi khoan, sau đó xác định được độ sâu của mũi khoan trước giúp hiệu suất công việc cao hơn, độ an toàn cao hơn. Hiện nay có nhiều loại máy khoan giúp bạn có thể điều chỉnh độ sâu của mũi khoan hoặc là có vạch chia để giúp bạn xác định được bạn đã khoan đến đâu.

Cuối cùng là triển khai khoan cắt bê tông Hà Nội

Trước khi thi công cần có một quy trình hợp lý nhất do các chuyên viên của công ty đề ra, để biết được cần bao nhiêu nhân công, cần sử dụng máy móc nào hợp lý, khoan từ điểm nào trước,…. Lúc bắt đầu khoan thì nên để khoan ở công suất thấp, tăng dần đến khi khoan được mức độ đúng yêu cầu. Vì bê tông khá lớn nên bạn cần tạo lỗ trước rồi mới sử dụng máy khoan để triển khai tiếp. Khi khoan cần phải lưu ý an toàn và tuân theo hướng dẫn của chuyên viên khi gặp các trường hợp bất ngờ xảy ra.

Trên đây là những điều cần biết về khoan cắt bê tông Hà Nội, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông hãy liên hệ với công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Đức để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Đức

Hotline: 0973818611- 0943645858

Website:  http://khoancatbetong24h.net

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0973818611